Songkranzonic งาน EDM น้องใหม่สุดมันส์ในช่วงสงกรานต์

1093 0

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้เราจะเห็นถึงงานเทศกาลดนตรี EDM ที่ถูกจัดขึ้นตามที่สถานที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ จุดที่มีนักท่องเที่ยวพากันไปมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นงาน S2O ที่จัดมาหลายปีแล้ว โดยรวมเอาดีเจระดับโลกหลายคนมาไว้ที่นี่ อย่างปี 2017 ก็มี Yellow Claw เป็นเฮดไลน์ของงาน ส่วนในปีนี้ก็มีดีเจชื่อดังอย่าง DJ Snake ที่เปิดเพลง Turn down for what ขึ้นมาทีไรเป็นได้โยกกันหัวสั่นหัวคลอน ซึ่งที่นี่ถือเป็นงานเทศกาลดนตรี EDM ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงสงกรานต์ และแน่นอนว่ามันเป็นงานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากจากทั่วสารทิศ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้มุ่งหน้าตรงเข้ามาแดนซ์ให้กระจายท่ามกลางความชุ่มฉ่ำของบรรยากาศในเทศกาลสงกรานต์

ด้วยการที่ S2O เป็นงานที่ใหญ่ที่สุด ก็แน่นอนว่าความต้องการบัตรเข้างานที่นี่ย่อมมีสูงตามไปด้วย บัตรมักถูกเหมาจนแทบเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่นาที โดยถูกบางคนเอาไปขายต่อเก็งกำไร ซึ่งบนโลกออนไลน์ก็มักจะบ่นกัน อย่างใน Facebook Pantip หรือที่ soccersuck.com ส่วนราคามันก็เพิ่มสูงตามความต้องการของคนที่อยากจะเข้าร่วมงาน แล้วก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่พร้อมที่จะจ่ายเพื่อให้ได้มาครอบครอง อย่างไรก็ตามการที่มีงาน EDM เปิดขึ้นมาในแห่งอื่นด้วย

อย่างเช่นในปีนี้ที่ Yellow Claw ไปเล่นที่ ONYX และในละแวกนั้นก็มีงาน EDM อีกงานนึงที่น่าสนใจ และเพิ่งจัดขึ้นในปีนี้อย่าง Songkranzonic ที่จัดในวันที่ 12-15 เมษายน บริเวณลานด้านหน้าห้างสรรพสินค้า Show DC ที่จัดตั้งแต่ช่วงห้าโมงเย็นลากยาวไปจนถึงเที่ยงคืนครึ่ง ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ตอบรับและสนใจมากเข้าร่วมที่นี่ บางส่วนก็อาจจะรู้สึกอิ่มเอมกับ S2O เนื่องจากเคยไปมาแล้วในปีก่อน ๆ บางส่วนก็อาจมองว่าที่นี่บัตรถูกกว่า ก็ถือเป็นอีกสาเหตุนึงที่ส่งผลในการตัดสินใจ โดยบัตรแบบ Regular สำหรับเข้างานวันเดียว โดยปกติจะมีราคาอยู่ที่ 1,300 บาท ยกเว้นวันที่ 15 ที่ราคาขยับขึ้นมาเป็น 1,500 บาท ซึ่งในวันสุดท้ายของงานนี้บัตรแบบ Regular ก็ถูกขายจนหมดเกลี้ยงในช่วงเวลาประมาณสามทุ่มครึ่ง

การไปเที่ยวในงาน EDM แบบนี้ บางคนอาจจะรอให้คนเริ่มไปกันเยอะ ๆ ก่อน อาจจะไปสักสอง-สามทุ่ม ซึ่งบางทีมันก็ช้าเกินไปนิดนึง หากว่าเราอยากจะได้เข้าไปเต้นให้สุดเหวี่ยง เนื่องจากพอคนเยอะพื้นที่เหลือให้เราได้ขยับน้อยลง โดยการไปตั้งแต่หกโมงเย็นจะทำให้เราได้เต้นกันอย่างเต็มที่ มีพื้นที่ถ่ายรูปโดยไม่อึดอัด แล้วก็เป็นช่วงเวลาให้เราได้สนุกแบบสุดเหวี่ยงโดยที่ไม่ต้องสนใจอย่างอื่นไปสักพักใหญ่ ๆ แม้แต่โปรแกรมบอลใน www.sbobet-onlinecasino.com

admin

ติดต่อ ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ร้านอาหาร, โรงแรม, รีสอร์ท ได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post